Hotline : 0333.683.717

Dịch vụ tư vấn 24/7

Thời Gian Làm Việc

Từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7 (08:00 -> 16:00)

Trong bối cảnh các nước dần cho phép mở lại những đường bay quốc tế cộng thêm việc mùa hè đang đến gần, chắc hẳn nhu cầu xuất ngoại của người dân cũng tăng lên đáng kể. Để có thể thực hiện những chuyến đi đó một trơn tru nhất, thủ tục hộ chiếu là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Ở thời điểm hiện tại, làm sao để có hộ chiếu kịp cho những chuyến vi vu sắp tới? Trả lời thắc mắc này, ngay bây giờ hãy cùng HOCHIEUNHANHVN cập nhật ngay về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh nhé!

Những thông tin cơ bản cần biết khi làm Passport
Hộ chiếu dùng để làm gì?

Hộ chiếu dùng để làm gì?

Như chúng ta cũng đã đều biết, để có thể ra nước ngoài và nhập cảnh hợp pháp vào những quốc gia khác, con người ta cần có hộ chiếu (hay còn được gọi là passport). Khi ở trong nước, chúng ta sử dụng chứng minh thư/căn cước công dân để định danh thì ra nước ngoài, tấm passport cũng đóng vai trò tương tự như vậy. 

Đây là một tấm giấy thông hành do chính phủ cấp cho công dân, có dấu xác nhận của những nước khác (nước mà người sở hữu hộ chiếu cần đến) và dùng làm công cụ định danh cho người đó tại nước ngoài. Các thông tin có trong hộ chiếu về cơ bản là những thông tin cá nhân của người sở hữu hộ chiếu, quốc tịch và một số thông tin khác.

Một số trường hợp cần làm hộ chiếu nhanh

Tất nhiên, với nhu cầu tăng cao thì thời gian để các đơn vị thẩm quyền xử lý hồ sơ làm hộ chiếu cũng tăng lên. Thông thường, khi đã hoàn tất các thủ tục và tiếp nhận hồ sơ, người đề nghị sẽ nhận được hộ chiếu sau nhiều nhất là 14 ngày làm việc.

Thực tế, 2 tuần không phải một thời gian chờ đợi quá lâu song trong đời sống, chắc hẳn sẽ có những trường hợp đột chúng ta cần gấp hộ chiếu trong thời gian cấp bách hơn ví dụ như:

 • Có lịch đi công tác, thăm khám… ở nước ngoài (xuất ngoại nói chung) đột xuất.
 • Hộ khẩu tỉnh không có thời gian về lại địa phương nhưng không có KT3 tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hộ chiếu đến sát kỳ hết hạn không đủ điều kiện xin visa.
 • Hộ chiếu gặp trục trặc, mất, sai sót… cần sửa hoặc cấp lại trong thời gian ngắn.
Một số trường hợp cần làm hộ chiếu nhanh
Một số trường hợp cần làm hộ chiếu nhanh

Thời gian làm hộ chiếu nhanh thường ngắn hơn nhiều. Công dân chỉ mất khoảng 2 ngày sau khi hoàn thiện và nộp hồ sơ đã có thể nhận được hộ chiếu của mình.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh không? Cần lưu ý những gì khi làm hộ chiếu nhanh?

Hồ sơ xin làm hộ chiếu nhanh

Thực tế thì những thủ tục làm hộ chiếu nhanh không có gì khác biệt so với quy trình làm hộ chiếu thông thường. Để được xét duyệt cấp hộ chiếu, công dân cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông mẫu X01
 • Bản gốc sổ hộ khẩu hoặc chứng thực để đối chiếu
 • Bản gốc CMND/CCCD của người xin cấp
 • 4 ảnh thẻ kích thước 4x6cm phông nền trắng
 • Sổ tạm trú KT3 đối đối với người ngoại tỉnh 

Làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh cùng HOCHIEUNHANHVN

Một số lợi ích nổi bật khi dùng dịch vụ tại HOCHIEUNHANHVN

Việc chuẩn bị hồ sơ làm hộ chiếu với những người lần đầu tự mình thực hiện có thể sẽ khá phức tạp. Trong những trường hợp cần gấp mà người chuẩn bị lại vô tình chuẩn bị thiếu giấy tờ cần thiết hay không đúng quy cách yêu cầu thì điều này gây cản trở rất nhiều. Chính vì hiểu lẽ đó, để hỗ trợ những người có nhu cầu có quá trình chuẩn bị trơn tru nhất, các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh đã ra đời.

Làm hộ chiếu đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?
Một số lợi ích nổi bật khi dùng dịch vụ tại HOCHIEUNHANHVN

Sử dụng dịch vụ tại HOCHIEUNHANHVN, quý khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích nổi bật như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí của quá trình chuẩn bị hồ sơ làm hộ chiếu
 • Hướng dẫn tận tình chuẩn bị những thủ tục cần thiết
 • Tư vấn nhiệt tình 24/7 với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị làm hộ chiếu.

HOCHIEUNHANHVN – Hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh uy tín tại Quảng Ninh

HOCHIEUNHANHVN là đơn vị tư nhân hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ người dân trong việc chuẩn bị thủ tục làm một số giấy tờ quan trọng. Hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ này, chúng tôi tự tin là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn, nhanh chóng nhất.

Với triết lý hoạt động nói không với hàng giả để giữ trọn uy tin trong lòng khách hàng, HOCHIEUNHANHVN luôn cam kết cung cấp dịch vụ an toàn, tuân thủ tuyệt đối các quy định chuẩn bị thủ tục theo Pháp luật cũng như hộ chiếu thật 100% được cấp chính thức bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

Tại HOCHIEUNHANHVN, chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng, an toàn. Để tham khảo chi tiết hơn, khách hàng có thể chọn Đặt lịch tư vấn trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin tại đây.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu

Bài viết hướng dẫn làm hộ chiếu trực tuyến đến đây là kết thúc. Nếu thấy bài viết này bổ ích, hãy tiếp tục theo dõi hochieunhanhvn.com trong thời gian tới để cùng đón đọc nhiều thông tin mới!

Làm hộ chiếu đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?
HOCHIEUNHANHVN – Hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh uy tín tại Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0333.683.717
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?