Hotline : 0333.683.717

Dịch vụ tư vấn 24/7

Thời Gian Làm Việc

Từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7 (08:00 -> 16:00)

Contents

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Quảng Ninh

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh phục vụ bà con có nhu cầu làm hộ chiếu có hộ khẩu tại Quảng Ninh. Thủ tục làm hộ chiếu như thế nào và những gì liên quan đến việc làm hộ chiếu là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu còn có tên gọi khác là passport, đây là một cuốn sổ nhỏ được chính phủ cấp phép để công dân có quyền được xuất cảnh ra khỏi nước và nhập cảnh trở lại Việt Nam. Ở nước ngoài thì hộ chiếu có giá trị như chứng minh nhân dân của người Việt Nam, quyển sổ này sẽ thay thế chứng minh thư và bạn luôn phải mang theo người mỗi khi ở trên một đất nước nào đó mà không phải là quốc tịch của bạn.

Trên hộ chiếu có những thông tin cá nhân của chủ sở hữu như ảnh phông trắng, ngày tháng năm sinh, họ và tên, quốc tịch, ngày hết hạn và chữ ký của chủ hộ chiếu.

Trong hộ chiếu có 8 ký tự bao gồm một chữ cái in hoa và 7 chữ số khác nhau được sắp xếp ngẫu nhiên gọi là số hộ chiếu. Đối với hộ chiếu phổ thông thì số hộ chiếu được in ở phía dưới dòng chữ hộ chiếu/ passport ngay trang đầu tiên hoặc ở trang thứ hai phía bên tay phải.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Quảng NinhCông dụng của hộ chiếu

Công dụng chính của hộ chiếu hay passport tương tự như chứng minh thư của người Việt mình, nó được sử dụng để nhận diện khuôn mặt và xác thực thông tin của chủ sở hữu. Ngoài ra nó còn một công dụng khác là để cấp phép cho chủ sở hữu được quyền ra nước ngoài và về lại đất nước trong thời gian được quy định trên visa. 

Để cho dễ hiểu thì chúng ta có thể coi hộ chiếu như là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của Việt Nam nhưng để dùng trong phạm vi toàn cầu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu Việt Nam là gì? Có mấy loại?

Hộ chiếu Việt Nam là loại hộ chiếu mà nhà nước cấp cho công dân Việt Nam mang quốc tịch Việt Nam. Hộ chiếu phổ thông của Việt Nam có màu xanh rêu, ở phía trên có dòng chữ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam/ Socialist Republic Of Vietnam.

Trong bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu các nước thì hộ chiếu Việt Nam đứng ở thứ hạng số 94, miễn visa cho người có quốc tịch Việt Nam nhập cảnh vào 54 vùng lãnh thổ trên thế giới. Số liệu này được cập nhật vào năm 2021 bởi công ty tư vấn và cư trú toàn cầu Henley & Partners.

Hộ chiếu Việt Nam được chia ra làm 4 loại khác nhau và phân theo 4 mức độ khác nhau:

– Hộ chiếu phổ thông (Popular Passport): Hộ chiếu phổ thông được cấp cho toàn nhân dân Việt Nam có nhu cầu đi nước ngoài. Để được cấp loại hộ chiếu này thì bạn phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam và có sổ hộ khẩu tại Việt Nam. Hộ chiếu phổ thông có giá trị sử dụng trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp. Sở hữu hộ chiếu này thì bạn có thể đi đến tất cả các quốc gia trên thế giới nếu có visa của đất nước đó. 

– Hộ chiếu công vụ (Official Passport): Hộ chiếu công vụ là loại hộ chiếu cấp cho quan chức cấp cao của nhà nước với thời hạn 5 năm, bằng một nhiệm kỳ. Với cuốn hộ chiếu này thì vào thời gian đương nhiệm, người sở hữu có quyền đi đến bất kỳ quốc gia nào với mục đích công việc. Hộ chiếu công vụ cho phép người sở hữu nhập cảnh bằng cổng đặc biệt và miễn visa tùy theo quy định của nước đối tác.

– Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Hộ chiếu ngoại giao của Việt Nam có màu đỏ và có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm. Những người được cấp hộ chiếu này là người trong bộ ngoại giao của chính phủ và họ sẽ được phép đi đến tất cả các nước mà không cần xin visa theo quy định của nước đó.

– Hộ chiếu thuyền viên: Hộ chiếu thuyền viên dành cho những thuyền viên là công dân Việt Nam nhập cảnh theo đường thủy và tuyến đường thủy quốc tế nhưng phải được sự cho phép từ các cơ quan có thẩm quyền. 

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Quảng NinhQuy trình xin hộ chiếu Việt Nam như thế nào?

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Quảng NinhLệ phí hộ chiếu Việt Nam là bao nhiêu?

Dịch vụ làm hộ chiếu tại Việt Nam có thu phí và người làm hộ chiếu cần phải nộp lệ phí đầy đủ theo quy định của nhà nước. Lệ phí hộ chiếu được chia ra làm nhiều loại và lệ phí cho mỗi loại sẽ khác nhau.

Lệ phí hộ chiếu được quy định trong biểu mức thu phí, lệ phí như sau:

– Lệ phí cấp hộ chiếu lần đầu tiên: 200 ngàn đồng.

– Lệ phí cấp lại hộ chiếu nếu hỏng hoặc làm mất: 400 ngàn đồng.

– Lệ phí cấp giấy xác nhận yếu tố nhân sự: 100 ngàn đồng.

Trên đây là lệ phí làm hộ chiếu lấy sau 2 tuần, nếu bạn muốn làm hộ chiếu nhanh hoặc làm hộ chiếu lấy ngay  thì sẽ mất nhiều tiền hơn.

Những khó khăn khi tự đi làm hộ chiếu?

Đi làm hộ chiếu có vẻ là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là vào mùa hè vì phải xếp hàng lâu, thêm nữa phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, thông tin và phải hoàn thành nhiều thủ tục lằng nhằng. Nhiều người vì ngại rắc rối nên đã thuê người làm hộ chiếu giúp, dù mất tiền nhưng lại chẳng mất thời gian. Tuy nhiên đó chỉ là việc của ngày xưa. Hiện nay dịch vụ làm hộ chiếu cho người Quảng Ninh đơn giản hơn rất nhiều vì mọi thủ tục và giấy tờ đã được đơn giản hóa. Người dân có thể tự điền thông tin online tại nhà và ra trụ sở công an tỉnh nơi mình sinh sống để nộp kèm theo lệ phí là xong. Người dân không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần đến trụ sở công an tỉnh nơi mình sinh sống là được.

Hộ chiếu có những gì?

Một cuốn hộ chiếu có rất nhiều thông tin liên quan đến chủ sở hữu cuốn hộ chiếu đó như ảnh chân dung, họ tên đầy đủ, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số chứng minh nhân, thời gian hết hạn, số định danh cá nhân, chức vụ, chức danh nếu là cán bộ của bộ ngoại giao.

Trên đây là những thông tin cơ bản có trong hộ chiếu. Hộ chiếu gồm có 12 trang đối với hộ chiếu phổ thông, 48 trang đối với hộ chiếu đối ngoại và hộ chiếu công vụ.

Trang bìa của hộ chiếu có hình quốc hiệu, quốc huy và tên hộ chiếu Việt Nam. Đối với những hộ chiếu có gắn chip điện tử thì sẽ có thêm biểu tượng của chip điện tử.

Lật qua các trang của hộ chiếu thì nó có những hình ảnh cảnh đẹp đất nước, họa tiết trống đồng hoặc các di sản văn hóa của Việt Nam.

Hộ chiếu sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Ngay cả khi bạn làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh thì vẫn sẽ phải có đủ những thông tin trên.

Những khó khăn khi tự đi làm Passport?

Hiện nay dịch vụ làm hộ chiếu không còn quá khó khăn và phức tạp như xưa nữa, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đến cơ quan làm thủ tục là có thể hoàn tất thủ tục trong 1 ngày mà không cần tốn nhiều thời gian và không cần xếp hàng chờ đợi. Hiện nay dịch vụ làm hộ chiếu còn có thể thực hiện online rất thuận tiện. Bạn chỉ cần truy cập website của công an các tỉnh hoặc website https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn/, điền đầy đủ thông tin rồi đem hồ sơ đi nộp là xong.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh có lợi ích gì?

Nhu cầu làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh tăng cao do có nhiều người có nhu cầu đi du lịch, đi công tác, thăm thân, du học. Làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh tạo ra nhiều điều tiện lợi và có thể nhanh chóng giải quyết nhu cầu và công việc của chủ sở hữu hộ chiếu.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh chỉ dành cho người dân có sổ hộ khẩu ở Quảng Ninh, tuy nhiên những người không có hộ khẩu tại Việt Nam mà lại sinh sống và làm việc tại Quảng Ning thì vẫn được cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh.

Làm hộ chiếu nhanh có rất nhiều lợi ích và được rất nhiều người dân ưa chuộng. Khi làm hộ chiếu lấy nhanh, người dân sẽ có những lợi ích sau:

– Người dân sẽ được hướng dẫn về thủ tục cấp hộ chiếu nhanh chóng và chính xác tại Quảng Ninh.

– Người dân sẽ được hỗ trợ tận tình về việc đăng ký hộ chiếu trực tuyến nhanh và chính xác nhất.

– Khi nộp hồ sơ sẽ được hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất.

Lợi ích khi Sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh thì lợi ích đầu tiên theo như tên gọi của nó đó là nhanh. Thay vì phải đợi hơn 2 tuần mới có thể lấy được cuốn hộ chiếu thì khi làm hộ chiếu nhanh bạn sẽ nhận được sau 2-3 ngày. Dịch vụ này phù hợp với những người cần hộ chiếu gấp, cần đổi gấp hộ chiếu quá hạn,…

Chỉ cần trả thêm phí là bạn đã có trong tay cuốn sổ hộ chiếu sau 2 ngày nộp hồ sơ, quá tiện lợi phải không nào?

Dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Quảng Ninh

Hộ chiếu thật 100%

Dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội cung cấp hộ chiếu thật 100%. Tất cả các hộ chiếu làm nhanh đều được cấp bởi bộ Công An và có dấu đàng hoàng.

Hỗ trợ khách hàng tối đa

– Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục làm hộ chiếu và các bước làm hộ chiếu chuẩn theo quy định của nhà nước.

– Khách hàng có thể lấy được hộ chiếu nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi mà vẫn có hộ chiếu thật 100%.

– Thủ tục làm hộ chiếu đảm bảo diễn ra nhanh nhất có thể.

– Khách hàng sẽ được tư vấn loại visa hộ chiếu phù hợp nhất.

– Các vấn đề khác liên quan đến nhu cầu làm visa hộ chiếu cũng được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thời gian nhận hộ chiếu nhanh chóng

 – Sau khi hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu thì chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để đến lấy hoặc chúng tôi có dịch vụ giao hộ tận nhà.

– Hộ Chiếu Nhanh VN luôn luôn theo dõi và bám sát những thay đổi trong luật hiện hành của pháp luật về cấp mới và cấp lại hộ chiếu.

– Tất cả những chi phí làm hộ chiếu nhanh sẽ chỉ thu 1 lần và chúng tôi sẽ đảm bảo không có thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.

Dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam ở đâu uy tín?

Nếu bạn có nhu cầu làm hộ chiếu, làm hộ chiếu nhanh mà không có nhiều thời gian để đi đến các cơ quan có thẩm quyền. Hộ Chiếu Nhanh VN là đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm hộ chiếu/ passport uy tín nhất hiện nay. Tại Hộ Chiếu Nhanh chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu với các bước thủ tục đơn giản và minh bạch nhất, chi phí tiết kiệm và phải chăng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự uy tín cũng như chất lượng vượt bậc tại Hộ Chiếu Nhanh VN.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hộ chiếu làm thành công lên đến 99,99% và luôn có dịch vụ đặc biệt hỗ trợ trường hợp khẩn cấp.

Sử dụng dịch vụ của Hộ Chiếu Nhanh VN, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A-Z mà không cần phải lo về bất cứ thủ tục nào. Khách hàng sẽ nhận được lời tư vấn về các loại hộ chiếu và visa mà khách hàng cần.

Tất cả những trường hợp gặp khó khăn trong quá trình làm hộ chiếu đều được chúng tôi hỗ trợ giải quyết hết mình. Hộ chiếu hoàn thành đúng hạn và sẽ được trao trả trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết chất lượng làm Passport tại hochieunhanhvn

Hochieunhanhvn không phải cơ quan nhà nước mà chỉ là công ty tư nhân hỗ trợ và tư vấn các vấn đề về hộ chiếu và căn cước công dân. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ khiến cho khách hàng hài lòng và đưa ra những lời tư vấn cần thiết cho khách hàng.

Châm ngôn của chúng tôi là nói không với làm giả. Chúng tôi luôn cam kết hàng thật giá cả phải chăng. Khách hàng chỉ việc yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi.

Hồ sơ xin cấp hộ chiếu phổ thông Việt Nam gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ cấp mới hộ chiếu phổ thông

Đối với người xin cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Chuẩn bị đơn xin cấp hộ chiếu theo đúng mẫu đã ban hành của nhà nước.

– 04 ảnh thẻ nền trắng cỡ 4×6, lộ tai và chân mày, mắt nhìn thẳng, tóc buộc gọn và không đeo kính.

– Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tùy nơi bạn nộp hồ sơ.

Hồ sơ cấp lại hộ chiếu Việt Nam do bị hư hỏng hoặc bị mất

– Đơn xin cấp hộ chiếu theo mẫu.

– 04 ảnh thẻ nền trắng cỡ 4×6, lộ tai và chân mày, mắt nhìn thẳng, tóc buộc gọn và không đeo kính.

– Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Đối với hộ chiếu hỏng thì phải đem đến nộp lại cho cục quản lý xuất nhập cảnh.

– Chuẩn bị đơn báo mất hộ chiếu nếu mất.

Hồ sơ cấp lại hộ chiếu hết hạn hoặc hết trang

– Đơn xin cấp hộ chiếu theo mẫu.

– 04 ảnh thẻ nền trắng cỡ 4×6, lộ tai và chân mày, mắt nhìn thẳng, tóc buộc gọn và không đeo kính.

– Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Hộ chiếu lần cuối được cấp.

Hồ sơ cấp hộ chiếu phổ thông cho trẻ dưới 14 tuổi

– Hộ chiếu do phụ huynh hoặc người giám hộ cấp 1 đơn theo mẫu X01.

– 04 ảnh thẻ nền trắng cỡ 4×6, lộ tai và chân mày, mắt nhìn thẳng, tóc buộc gọn và không đeo kính.

– Giấy khai sinh bản sao hoặc bản sao giấy trích lục khai sinh.

– Số nhà tạm và sổ chủ.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Gấp Trong 2 Ngày

Trường hợp nên làm hộ chiếu gấp

Các trường hợp mà bạn cần phải làm hộ chiếu gấp là:

– Đi công tác gấp nhưng chưa làm hộ chiếu.

– Không có thời gian về nơi mình ở để làm hộ chiếu.

– Không đậu visa vì hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng.

– Hộ chiếu bị hỏng cần sửa lại gấp.

Hồ sơ làm hộ chiếu gấp

Để có thể làm được hộ chiếu gấp thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ bình thường theo quy định khi làm hộ chiếu của nhà nước.

Hồ sơ xin cấp hộ chiếu lần đầu

– Chuẩn bị đơn xin cấp hộ chiếu theo đúng mẫu đã ban hành của nhà nước.

– 04 ảnh thẻ nền trắng cỡ 4×6, lộ tai và chân mày, mắt nhìn thẳng, tóc buộc gọn và không đeo kính.

– Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tùy nơi bạn nộp hồ sơ.

– Sổ tạm cư đối với người nước ngoài KT3.

Địa chỉ nộp hộ chiếu

Bạn cần nộp hộ chiếu tại phòng quản lý xuất nhập cảnh hoặc công an tỉnh/ thành phố nơi bạn đang cư trú. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh thì bạn chỉ cần nộp đơn đăng ký là được.

Thời gian nhận được hộ chiếu

Chỉ trong vòng 2 ngày sử dụng dịch vụ là bạn đã có thể nhận được hộ chiếu bản gốc thật 100%.

 

I.DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU NHANH QUẢNG NINH , THỦ TỤC 

1. Đối với người cấp hộ chiếu lần đâu

-Chỉ cần có CMND/CCCD .lưu ý ( CMND không bị bong tróc, hay ép dẻo ,mờ số )

2 Đối với trướng hợp cấp đổi cấp mất

– Có CMT/CCCD. lưu ý ( CMND không bị bong tróc , hay ép dẻo , mờ số )

– Đối với cấp trường hợp cấp mất.( Phải có đơn trình báo mất hộ chiếu )

II. THỦ TỤC DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU NHANH ĐỐI VỚI NGƯỜI NGOẠI TỈNH Ở QUẢNG NINH 

1.Cần có chứng minh thư gốc . lưu ý (CMND không bị bong tróc ,hau mờ số )

2.cần có sổ tạm trú KT3 ( bản gốc + photo)

ảnh sổ tạm trú III.THỦ TỤC DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU NHANH ĐỐI VỚI TRẺ EM

1. 02 ảnh 4×6 trẻ em ( phông nền trắng )

2. Kê khai theo Mẫu X-01 của Phòng Xuất Nhập Cảnh và xin dấu xác nhận của CA Phường, Xã nơi bố mẹ cư trú.

Download:  Mẫu tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu – X-01

3. Giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc photo bản chính( mang theo bản chính đối chiếu thông tin )                   -Sau khi Quý khách có đủ hồ sơ thủ tục như trên, bố hoặc mẹ lên Phòng Xuất Nhập Cảnh làm thủ tục hồ sơ thay cho trẻ em.

IV.BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM NHANH TẠI QUẢNG NINH

– Cấp mới, đổi hộ chiếu khẩn trong ngày ( sáng làm, chiều có ).

– Cấp mới, đổi hộ chiếu nhanh ( 1 ngày, 2 ngày và 12 ngày )

V. ĐỊA CHỈ LÀM HỘ CHIẾU Ở QUẢNG NINH

Địa chỉ: Phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quản Ninh

Hotline :Mr Hải 0352.057.973

LÀM HỘ CHIẾU NHANH UY TÍN NHẤT QUẢNG NINH – HOCHIEUNHANHVN.COM 

> CAM KẾT HỖ TRỢ LÀM HỘ CHIẾU NHANH TẠI HOCHIEUNHANHVN.Com

√ Hộ chiếu thật 100% khi khách hàng nhận được tại cơ quan chức năng, chúng tôi không làm hộ chiếu giả, quý khách lưu ý để tránh liên hệ mất thời gian của cả 2 bên.                                                                                               

 √ Để thuận tiện trong việc xử lý hồ sơ lấy sớm, một số trường hợp phức tạp như: hộ chiếu bị hư hỏng, cấp lại do mất hộ chiếu, cấp đổi hộ chiếu muốn giữ lại visa trên hộ chiếu cũ, cấp hộ chiếu cho trẻ em khai sinh ở nước ngoài…, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chính xác nhất .                                                             

√ Làm việc trung thực, tư vấn nhiệt tình thân thiện.

√ Đúng hẹn theo thỏa thuận giữa 2 bên, hoàn 100% chi phí dịch vụ nếu như không đạt yêu cầu của Quý khách.

Câu hỏi thường gặp khi xin hộ chiếu

Hỏi – Hộ chiếu Việt Nam có bao nhiêu số?

Hộ chiếu Việt Nam có 7 số trong một dãy 8 ký tự. Đứng đầu trong dãy ký tự là một chữ in hoa. 

Hỏi – Hộ chiếu trắng là gì?

Hộ chiếu trắng là hộ chiếu của người chưa từng xuất cảnh và chưa có dấu giáp lai.

Hỏi – Hộ chiếu và visa có giống nhau không?

Hộ chiếu và visa là hai loại giấy tờ hoàn toàn khác nhau. Hai cái này đều cần thiết khi bạn đi ra nước ngoài, tuy nhiên có một số nước lại miễn visa cho công dân Việt Nam và bạn chỉ cần tìm hiểu trước là được.

Liên hệ hochieunhanhvn để được tư vấn và hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0333.683.717
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?