Hotline : 0333.683.717

Dịch vụ tư vấn 24/7

Thời Gian Làm Việc

Từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7 (08:00 -> 16:00)

Hiện nay, điều kiện đời sống của con người ngày càng được cải thiện, kéo theo đó các nhu cầu nghỉ ngơi cũng tăng lên. Biểu hiện nhiều người dù thu nhập tầm trung cũng mong muốn đi du lịch nghỉ mát. Do đó, các hình thức đặt phòng khách sạn bao gồm cả online đang vô cùng thịnh hành. Trong bài viết này, Hộ chiếu nhanh VN sẽ chỉ dẫn cho bạn các bước đặt phòng khách sạn qua Traveloka nhé!

Vì sao nên đặt phòng khách sạn qua Traveloka?
Vì sao nên đặt phòng khách sạn qua Traveloka?

Vì sao nên đặt phòng khách sạn qua Traveloka?

Nhiều người quan ngại rằng hình thức đặt phòng online không đáng tin, dễ bị lừa tiền tuy nhiên điều đó hoàn toàn không xảy ra đối với Traveloka

Bởi lẽ, đây là trang chuyên cho các dịch vụ đặt trước phòng khách sạn, đặt vé máy bay lớn trong phạm vi toàn khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. 

Ngoài ra, trụ sở nhánh của Traveloka có mặt trên nhiều qua quốc gia, tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh để quyết vấn đề nhanh chóng.

Xem thêm: Những điều cần biết khi làm lý lịch tư pháp năm 2022

Thanh toán trên Traveloka như thế nào?

Là website cung cấp dịch vụ mang tầm châu lục, Traveloka phát triển 5 loại hình thanh toán để thuận lợi cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào, trong đó bao gồm:

 • Thanh toán thông qua thẻ tín dụng VISA hoặc Master Card.
 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán chuyên dụng OnePay. Tuy nhiên, điều kiện để thanh toán bằng hình thức này là loại thẻ ATM của bạn phải do ngân hàng nhà nước phát hành và có đăng ký kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến.
 • Thanh toán qua chuyển khoản. Tiếp nhận từ 6 ngân hàng lớn nhất hiện tại ở Việt Nam là Vietinbank, Vietcombank, ACB, Sacombank, Techcombank, BIDV.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ qua Payoo ở các cửa hàng tiện lợi (FamilyMart, Circle K,…). Hình thức này khá dễ dàng thực hiện bởi các cửa hàng trên xuất hiện rất nhiều trong thành phố và hoạt động 24/24.
 • Thanh toán bằng tiền mặt qua hơn 3000 bưu điện trải rộng khắp toàn quốc.
Thanh toán trên Traveloka như thế nào?
Thanh toán trên Traveloka như thế nào?

Ngoài ra, trong trường hợp bạn sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn, bạn hoàn toàn có thể thanh toán tại khách sạn. Không cần ứng tiền cọc trước, chỉ yêu cầu giữ phòng bằng cách cung cấp thông tin thẻ tín dụng và nếu huỷ phòng hay không có mặt nhận phòng sau thời gian quy định mới bị trừ tiền. 

Chi tiết các bước book phòng khách sạn trên Traveloka

Để thực hiện book phòng khách sạn bằng Traveloka, bạn cần thực hiện những yêu cầu sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web traveloka.com, điền thông tin địa điểm bạn muốn book phòng khách sạn tại thanh tim kiếm (ví dụ Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội,…)
 • Bước 2: Điền số lượng khách, phòng mà muốn đặt. Ngoài ra bạn cũng cần nhập đầy đủ về thời gian nhận phòng, số đêm muốn ở sau đó chọn “Tìm khách sạn”.
 • Bước 3: Lúc này, Traveloka sẽ dựa trên những thông tin bạn cung cấp với thông tin các khách sạn liên kết đã có để đề xuất những nơi uy tín, phù hợp nhất. Đặc biệt, những khách sạn đang có giá sale, đánh giá khách hàng tốt sẽ được ưu tiên đặt lên đầu để bạn dễ dàng lựa chọn và có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, nếu không cảm thấy ưng với khách sạn được gợi ý, bạn có thể cung cấp cụ thể thêm những yêu cầu của mình như giới hạn giá phòng và độ phổ biến; vị trí gần khu vực nào (biển, sân bay, trung tâm,…); tiêu chuẩn khách sạn (1 – 5 sao); dịch vụ đi kèm (có bể bơi ngoài trời, có nhà hàng, có đưa đón tại sân bay,…); loại hình cư trú (căn hộ, nhà nghỉ, homestay,…). Chắc chắn sau khi nhập thêm những thông tin này, bạn sẽ tìm được khách sạn ưng ý. Lúc này, hãy nhấn vào được link của khách sạn đó để tham khảo giá từng loại phòng, phản hồi của những khách đã sử dụng và nhấn “Đặt ngay” nếu quyết định book.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân mà trang web yêu cầu. Bạn có thể đăng ký tài khoản trước để những lần book phòng sau sẽ thuận tiện hơn. Thông tin cần điền bao gồm tên, số điện thoại, email. Sau đó, hãy nhấn vào nội dung “Tôi là khách lưu trú” nếu bạn là người nhận phòng còn không hãy điền vào ô “Tên khách’ thông tin người nhận nhé! Ngoài ra, bất kỳ mong muốn ngoài nào khác bạn có thể chú thích trong mục yêu cầu đặc biệt. Tiếp đến, quy định của khách sạn về hình thức huỷ phòng và vấn đề khác sẽ được thông báo chi tiết, hãy chú ý đọc để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.
Chi tiết các bước book phòng khách sạn trên Traveloka
Chi tiết các bước book phòng khách sạn trên Traveloka
 • Bước 5: Kiểm tra kĩ càng lại các thông tin đặt phòng đã cung cấp. Khi đã chắc chắn, nhấn chọn “Tiếp tục thanh toán”.
 • Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán mà chúng tôi đã nêu trên. Sau đó nhấp chọn vào “Thanh toán”, bạn có thời gian 2 tiếng để thực hiện thủ tục thanh toán. Nếu đã hoàn tất thanh toán hãy chọn vào mục “ Tôi đã hoàn tất thanh toán” và chờ đợi email xác nhận kèm mã đặt phòng khách sạn là bạn đã xong xuôi thanh toán trên Traveloka.
 • Cuối cùng, những gì bạn cần làm là tiến đến khách sạn đã đặt phòng. Lễ tân sẽ kiểm tra mã đặt phòng trước và hoàn tất thủ tục cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ làm lý lịch tư pháp

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa đem đến cho bạn thông tin về cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka. Chắc chắn rằng nếu tuân thủ các hướng dẫn này, bạn sẽ chọn lựa được căn phòng phù hợp nhất. Chúc bạn có kì nghỉ vui vẻ, mĩ mãn.

thanh toán trên Traveloka
thanh toán trên Traveloka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0333.683.717
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?