Hotline : 0333.683.717

Dịch vụ tư vấn 24/7

Thời Gian Làm Việc

Từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7 (08:00 -> 16:00)

Khách sạn cách ly hay cơ sở cách ly tập trung có trả phí dành cho các đối tượng là những đoàn tiếp viên, phi công, người nước ngoài không thể thực hiện việc cách ly tại nhà khi nhiễm bệnh Covid 19 hay nghi ngờ nhiễm bệnh đều cách ly 14 ngày. Vậy danh sách khách sạn cách ly Covid tại HCM gồm những đâu? Giá cả và chất lượng dịch vụ như thế nào? Có thể đặt phòng cách ly trực tuyến không? Tất cả các thông tin trên sẽ được Hochieunhanh.vn chia sẻ trong bài viết chuyên mục hôm nay. 

Danh sách khách sạn cách ly tại TP.HCM theo quy định của Bộ Y tế
Danh sách khách sạn cách ly tại TP.HCM theo quy định của Bộ Y tế

Danh sách khách sạn cách ly tại TP.HCM theo quy định của Bộ Y tế

Các khách sạn cách ly Covid sẽ còn được bổ sung thêm theo yêu cầu của Bộ Y tế cho nên mẫu danh sách khách sạn ở các quận huyện ở thành phố chỉ mang tính tham khảo trong thời gian nhất định. Danh sách khách sạn cách ly thay đổi theo từng thời điểm và tình hình dịch diễn biến dịch bệnh Covid. Danh sách khách sạn được lựa chọn làm điểm cách ly tại các Quận của Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Quận 7 : Khách sạn IBIS Saigon South, Khách sạn Sunshine Boutique Phú Mỹ Hưng, Khách sạn Sabina, khách sạn New Milano, khách sạn Thảo Trang Sài Gòn, Shi Sài Gòn, NaKwon Phú Mỹ, White Stone, Thảo Trang Boutique, Sunshine Luxury Phú Mỹ Hưng, New Milano, Happy Life, Sài Gòn Central, Pandora,The Star, Sabina 2, Equatorial.
  • Quận 5 : Khách sạn Bát Đạt, Thiên Hồng.
  • Quận 3 : White Lion, Central Park Sài Gòn, Sonnet Saigon
  • Quận Bình Tân : Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport 
  • Quận 1 : Norfolk, A&EM Signature, Cititel Parkview, Alagon City Hotel & Spa, Riverside Hotel Saigon, A&EM (44 Đường Phan Bội Châu), Blue Diamond, Blue Diamond Signature, Sài Gòn Hà Nội, Northern Sài Gòn, Grand Silverland Sài Gòn, Sky Gem Central Sài Gòn, Novotel Saigon Center, Paragon Saigon, Blue Diamond Luxury, Liberty Saigon Parkview, Imperial Sài Gòn, Hương Sen Annex, Liberty Central Saigon Center, The Hammock Fine Arts Museum Saigon, Northern Charm Saigon, Bay , Queen Central, Adora Art, 
  • Quận Tân Bình : IBIS Saigon Airport, Đệ Nhất, Đông Đô, Hoa Đệ Nhất, Hưng Hương, Thành Long – Bạch Đằng, Đức Minh, TTC Deluxe Airport, Cathay, 
  • Quận Thủ Đức : 177 Thủ Đức, Ngôi Sao 39
Điều kiện đảm bảo an toàn khi cách ly tại khách sạn ở Hồ Chí Minh
Điều kiện đảm bảo an toàn khi cách ly tại khách sạn ở Hồ Chí Minh

Điều kiện đảm bảo an toàn khi cách ly tại khách sạn ở Hồ Chí Minh 

Để đối phó với làn sóng dịch Covid 19 bùng phát như vừa qua, TP.HCM đã lên danh sách 99 khách sạn với hơn 10 nghìn phòng được dùng làm cơ sở cách ly tập chung tính phí. Và 3 khách sạn làm nơi cách ly cho đoàn bay, đoàn tiếp viên của nhiều hãng hàng không trong nước. 

Theo công văn số 4534/SYT-NVY ngày 13/7/2021 của Bộ y tế cho phép các đối tượng nhiễm Covid-19 không triệu chứng được cách ly tại bệnh viện dã chiến Thu Dung hay được phát hiện trong cộng đồng được phép cách ly tại nhà hoặc ở các khách sạn cách ly.  

Vì vậy những khách sạn đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế đề xuất có nhiệm vụ phối hợp cùng các cơ quan chức năng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật của thành phố. Nhằm tham gia tập huấn và phân công nhiệm vụ cho đội ngũ nhân viên tuân thủ đúng quy trình bảo hộ trong thời gian phục vụ người cách ly tại khách sạn. 

Các khách sạn được Bộ Y tế chỉ định làm cơ sở cách ly tập trung có thu phí phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phòng chống lây nhiễm Covid-19 chéo như mỗi phòng không ở quá 2 người, vệ sinh và khử khuẩn buồng phòng và khu vực nhà vệ sinh hàng ngày. Phục vụ ăn uống và giặt giũ cho người ở cách ly trong suốt 14 ngày. 

Quy trình thực hiện cách ly tại khách sạn trong vòng 14 ngày 

Ngày đầu tiên nhập cảnh Việt Nam, du khách khai báo y tế, kiểm tra dịch tễ xong sẽ di chuyển về một trong những địa điểm cách ly. Đối với những hành khách có sức khỏe sẽ được đưa đến khách sạn cách ly còn hành khách có triệu chứng nhiễm Covid-19 sẽ đưa đến bệnh viện dã chiến Thu Dung để điều trị. 

Quy trình thực hiện cách ly tại khách sạn trong vòng 14 ngày
Quy trình thực hiện cách ly tại khách sạn trong vòng 14 ngày

Quá trình cách ly của hành khách bắt đầu từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 14 tại khách sạn cách ly được phục vụ 3 bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối. Trong thời gian cách ly tại khách sạn, người nhiễm Covid-19 được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid theo yêu cầu. 

Ngày cuối cùng cách ly, hành khách của các chuyến bay được kiểm tra sức khỏe và trở về địa phương thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà. 

>>>Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Hộ Chiếu Nhanh Tại Quảng Ninh

Liên hệ với Làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh khi cần nhập cảnh vào Việt Nam

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh chỉ mất 5-10 ngày để hoàn thành hồ sơ xin cấp visa. Trong mùa dịch Covid 19, chúng tôi cũng hỗ trợ hồ sơ xin cấp visa tại sân bay theo đúng trình tự của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn trong mùa dịch Covid 19. 

Dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi giúp bạn đi du lịch, công tác, du học ở nước ngoài trong mùa dịch một cách thuận lợi. Những thủ tục làm hộ chiếu lấy nhanh do cục Quản lý xuất nhập cảnh quản lý và Bộ Công an ký xác nhận nên hành khách không cần lo lắng hay hoang mang khi nhập cảnh vào Việt Nam. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : QL18 – Hồng Hà – Hạ Long – Quảng Ninh .

Điện thoại : 0333683717

Email : Hochieunhanhvn@gmail.com

Liên hệ với Làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh khi cần nhập cảnh vào Việt Nam
Liên hệ với Làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh khi cần nhập cảnh vào Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0333.683.717
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?